Thiết kế web giá rẻ

Giải pháp thiết kế website hiệu quả, giá cả phải chăng

Bạn muốn nổi bật giữa đám đông mà không phá sản? Gói thiết kế web giá rẻ của chúng tôi là những gì bạn cần.

Bạn đang tìm công ty thiết kế website giá rẻ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao chi phí của một trang web thay đổi rất nhiều giữa các đại lý. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về lý do tại sao thiết kế trang web giá rẻ sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi cho cửa hàng của bạn.

Chưa sẵn sàng để chi tiêu nhiều trên một trang web ưa thích?

Chuyển đến phần Bạn nên làm gì? bên dưới và tìm hiểu cách tìm sự cân bằng hợp lý giữa chất lượng và khả năng chi trả. Nhưng trước tiên, hãy xem xét một số lý do phổ biến khiến bạn có thể nghĩ đến việc thuê một công ty thiết kế web giá rẻ.

1. Bạn đang có ngân sách eo hẹp

Tất nhiên, đây là lý do phổ biến nhất khiến mọi người tìm đến các thiết kế trang web giá rẻ. Bạn tin rằng bạn cần một trang web cho công ty của mình, nhưng bạn không muốn nó khiến bạn tốn nhiều tiền.

Vì vậy, bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế web giá cả phải chăng nhất mà không cân nhắc đến chất lượng mà bạn có thể nhận được.

2. Bạn điều hành một doanh nghiệp địa phương nhỏ và không coi trang web là quan trọng

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ không coi các trang web là một công cụ chuyển đổi hiệu quả. Vì vậy, họ không muốn chi nhiều tiền cho nó. Thực tế, một trang web doanh nghiệp nhỏ với các tính năng phù hợp có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn bạn nghĩ. Chọn một thiết kế trang web giá rẻ cho công ty nhỏ là một trong những sai lầm rất phổ biến mà chủ sở hữu SMB thực hiện.

3. Bạn dựa vào mạng xã hội để bán sản phẩm của mình

Một số doanh nghiệp mới hơn coi phương tiện truyền thông xã hội là kênh bán hàng chính của họ.Nếu bạn thuộc nhóm này, thì bạn có thể cho rằng chi tiêu cho thiết kế web là một sự lãng phí tiền bạc. Mặc dù đúng là mạng xã hội có thể là một kênh mạnh mẽ để bán sản phẩm của công ty bạn, nhưng bạn không nên dựa vào những nền tảng này để tạo thành cốt lõi cho sự hiện diện trực tuyến của mình.

4. Bạn nghĩ rằng tôi đã tìm được đại lý hoàn hảo với chi phí thấp

Nhiều dịch vụ thiết kế web hứa hẹn cung cấp một trang web chất lượng với giá thấp hơn giá thị trường.

Bạn có thể đã tìm thấy một trong những công ty thiết kế web giá rẻ này và bị thuyết phục bởi lời đề nghị của họ. Rốt cuộc, nếu ai đó đang cung cấp cho bạn các thiết kế trang web giá cả phải chăng, tại sao phải tìm kiếm ở nơi khác?

Chúng tôi hiểu rằng việc có được một trang web mới với mức giá thấp dường như là một món hời. Nhưng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về cách chọn một công ty thiết kế web giá cả phải chăng mà không gây rủi ro cho công ty của bạn.

Làm thế nào một số công ty có thể cung cấp dịch vụ thiết kế trang web giá rẻ

Nghĩ về điều này.

Thiết kế web là một ngành công nghiệp cạnh tranh. Ngay cả các cơ quan được thành lập cũng phải cạnh tranh hàng ngày để đảm bảo các dự án mới. Do đó, các công ty thiết kế web phải cố gắng hết sức để có giá cả phải chăng cho khách hàng của họ mà không làm giảm chất lượng.

Sau đó, làm thế nào một số cơ quan có thể làm việc với mức phí thấp hơn nhiều so với thông thường?

1. Họ thuê ngoài các dự án của bạn cho những người lao động ở nước ngoài với chi phí thấp

Đây không hẳn là một điều xấu; có những nhà thiết kế và nhà phát triển lành nghề trên khắp thế giới. Nhưng các công ty thiết kế website giá rẻ thường giao dự án của bạn cho những người nước ngoài kém chất lượng.

2. Họ không quan tâm đến chất lượng bên trong trang web của công ty

Có rất nhiều thứ bên trong một trang web đang hoạt động mà bên ngoài không thấy rõ. Các công ty thiết kế trang web giá rẻ bỏ qua những yêu cầu nhỏ nhưng quan trọng này và các phương pháp hay nhất.

3. Trang web của bạn được “xây dựng” bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn

Các trang web giá rẻ thường được xây dựng bằng cách chỉnh sửa một mẫu thiết lập sẵn. Công ty thiết kế chỉ thay đổi một vài yếu tố hình ảnh và nội dung, sau đó bán nó cho bạn dưới dạng một trang web hoàn toàn mới.

Xây dựng trang web bằng cách sử dụng các mẫu là một thông lệ khá phổ biến, nhưng các cơ quan này sẽ không tùy chỉnh đủ trang web của công ty, dẫn đến một trang web có vẻ sao chép và không nguyên bản.

4. Cấu trúc trang web của công ty không thể mở rộng

Một trang web chất lượng không phải là một khoản đầu tư một lần. Khi doanh nghiệp và thị trường của bạn thay đổi, trang web của công ty sẽ cần được tinh chỉnh. Các trang web giá rẻ không có các tùy chọn tùy chỉnh cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của công ty bạn. Việc thiếu khả năng mở rộng này sẽ khiến các trang web này trở nên dư thừa rất nhanh.

5. Đại lý có rất ít hoặc không có hỗ trợ sau bán hàng

Website sau khi được xây dựng và bàn giao cho bạn sẽ còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Điều này là rất bình thường.

Về sau, bạn có thể cần liên hệ với nhóm hỗ trợ nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Các công ty thiết kế trang web giá rẻ không đầu tư vào hỗ trợ sau bán hàng; đối với hầu hết trong số họ, hỗ trợ khách hàng dài hạn là không tồn tại. Điều này giúp các cơ quan báo giá thấp hơn cho trang web của công ty.

Vấn đề thiết kế website giá rẻ

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết làm thế nào một số công ty thiết kế web có thể xây dựng trang web của công ty với chi phí thấp hơn những công ty khác. Hãy xem xét một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi chọn các dịch vụ thiết kế web giá rẻ này.

1. Trang web chất lượng thấp sẽ khiến bạn mất khách hàng

Một trang web là nhiều hơn vẻ bề ngoài của nó. Nếu trang web của công ty có UX kém, khách hàng tiềm năng sẽ không chuyển đổi. Nếu cấu trúc bên trong của nó không thân thiện với SEO, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút khách truy cập mới.

2. Trang web giá rẻ thiếu hiệu suất và khả năng mở rộng

Các trang web giá rẻ không được tối ưu hóa cho hiệu suất. Được xây dựng bởi các nhà phát triển không có kỹ năng, các trang web này có cấu trúc mã kém. Theo thời gian, bạn sẽ thấy rất khó để thêm các tính năng mới vào trang web của công ty. Cồng kềnh với các mã được vá, việc duy trì trang web của công ty sẽ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều trong thời gian dài.

3. Trang web của bạn sẽ không nổi bật giữa đám đông

Xây dựng một trang web trên một mẫu thiết lập sẵn khiến nó trông giống như hàng nghìn trang web khác trên web.

Một trang web chung chung có sự hiện diện trực tuyến buồn tẻ và không hiệu quả.

Trang web của bạn phải là duy nhất, với hình ảnh thương hiệu đặc biệt. Các nhà thiết kế web giá rẻ thiếu kỹ năng để thể hiện sự độc đáo này thông qua thiết kế của họ. Lý do rất đơn giản – nếu họ có kỹ năng thì họ sẽ không tốn kém như vậy.

4. Bạn có nguy cơ vi phạm an ninh

Các nhà thiết kế trang web giá rẻ sẽ bỏ qua hoặc không tuân theo các phương pháp hay nhất về bảo mật.

Do đó, bạn có thể gặp phải các vi phạm bảo mật và thậm chí có thể mất quyền kiểm soát trang web của công ty. Bị tấn công sẽ làm hoen ố hình ảnh thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng đối với một trang web thương mại điện tử, đó có thể là một thảm họa.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ cho rằng tội phạm mạng sẽ không nhắm mục tiêu vào trang web của họ. Điều này không thể xa hơn thực tế. Báo cáo ACSC năm 2020 của Chính phủ Úc cho thấy 62% doanh nghiệp nhỏ ở Úc đã từng bị tấn công mạng.

5. Bạn sẽ gặp khó khăn với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Đã bán cho bạn một trang web với rất ít tiền, các công ty thiết kế web giá rẻ không cảm thấy có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn có thể gặp phải liên quan đến trang web của công ty.

Hỗ trợ sau bán hàng kém là rất phổ biến ở các công ty này. Tất cả những gì bạn có thể làm là để lại đánh giá không tốt về dịch vụ của họ. Nhưng họ cũng không bận tâm nhiều về hình ảnh thương hiệu của mình.

Các trang web giá rẻ có giá cao hơn trong thời gian dài

Nghe có vẻ phản trực giác, nhưng đó là sự thật. Duy trì một trang web chất lượng thấp liên quan đến nhiều rắc rối hơn bạn có thể tưởng tượng.

Tìm hiểu thêm về: Thiết kế web giá rẻ


Bạn gần như chắc chắn đã đi qua một số các trang web này. Những cái có các yếu tố bị lệch khi xem trên điện thoại di động. Tệ hơn nữa, họ có thể đã sử dụng các mã không đạt tiêu chuẩn khiến trang web bị lỗi trên một số thiết bị nhất định.

Các công ty thiết kế web giá rẻ thường sẽ đẩy bạn đến các tùy chọn lưu trữ ưa thích của họ. Dịch vụ lưu trữ web giá rẻ có thể gây ít áp lực hơn cho túi tiền của bạn, nhưng nó cũng cung cấp cho bạn ít băng thông hơn. Kết quả là một trang web chậm hơn và trải nghiệm khách hàng tồi tệ.

Những vấn đề như thế này không rõ ràng ngay từ đầu. Nhưng khi thời gian trôi qua, bạn sẽ thấy ngày càng nhiều sai sót như vậy.

Việc sửa những sai sót như thế này cuối cùng sẽ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều và việc thiếu hỗ trợ khách hàng chất lượng sẽ khiến bạn rơi vào tình thế thậm chí còn khó chịu hơn. Cuối cùng, bạn sẽ cần tìm kiếm sự trợ giúp từ một công ty thiết kế web có uy tín. Và sau đó bạn sẽ nghe thấy trang web của công ty được thiết kế kém đến mức bạn cần phải đại tu toàn bộ.

Toàn bộ quá trình sẽ hợp lý hơn rất nhiều nếu bạn bắt đầu với một đại lý đáng tin cậy.

Những gì bạn nên làm?

Bạn có thể nghĩ rằng dịch vụ thiết kế trang web chất lượng, giá cả phải chăng không tồn tại.

Họ làm.

Nhưng họ không quảng cáo mình là công ty thiết kế web giá rẻ.

Một công ty thiết kế web hiểu công ty của các bạn có thể cho bạn biết chính xác loại trang web bạn sẽ cần và ngân sách bạn cần là bao nhiêu. Đầu tư vào đúng loại trang web không bao giờ là lãng phí tiền bạc.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn không cần một trang web có chức năng cấp doanh nghiệp.

Nếu bạn là một công ty thương mại điện tử lớn, thì tốt hơn hết bạn nên có một trang web có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Trang web thời trang hoặc sản phẩm làm đẹp cần tập trung nhiều hơn vào hình ảnh so với trang web của thành phố địa phương.

Một đại lý có uy tín sẽ không tính phí bạn nhiều hơn bằng cách thêm các tính năng không cần thiết. Họ cũng sẽ không hứa với bạn mức giá thấp nhất bất kể yêu cầu của bạn là gì. Thiết kế trang web giá cả phải chăng và thiết kế trang web giá rẻ không nhất thiết phải giống nhau.

Dưới đây là cách tìm công ty thiết kế web phù hợp cho công ty của bạn với giá cả phải chăng.

1. Tránh các công ty có sẵn các gói thiết kế website

Các gói thiết kế web đặt sẵn thường sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn giá tùy chỉnh. Một gói có thể bao gồm chi phí của các tính năng mà trang web của công ty không cần. Hỏi xem công ty có cung cấp giá tùy chỉnh không.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các gói cài sẵn có thể hữu ích. Ví dụ: Giả sử một công ty chuyên thiết kế trang web y tế và có các gói khác nhau cho các trung tâm y tế hoặc bệnh viện. Các gói này thường chỉ bao gồm các tính năng cụ thể mà một trang web thích hợp cần.

2. Xem qua danh mục đầu tư của họ để xem họ đã làm việc với các doanh nghiệp ở cấp độ của bạn chưa

Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, thì hãy chọn một công ty thiết kế web làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Làm việc với một công ty thiết kế phục vụ các công ty trong danh sách Fortune 500 chắc chắn sẽ tốn rất nhiều chi phí. Một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ không cần phải trải qua quá trình thiết kế phức tạp như các công ty lớn này.

3. Đảm bảo rằng cơ quan thiết kế hiểu thị trường của bạn

Nếu bạn là một doanh nghiệp ở Úc, thì hãy cố gắng tìm một công ty thiết kế web giá cả phải chăng hợp tác với các doanh nghiệp Úc. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên tìm kiếm thiết kế trang web giá rẻ ở Úc trên Google. Đừng quên các tiêu chí chúng tôi đã đề cập ở các điểm trên.

Một đại lý địa phương sẽ hiểu doanh nghiệp và khách hàng của bạn tốt hơn. Họ sẽ biết loại thiết kế trang web nào đang hoạt động tốt trong nhóm nhân khẩu học mục tiêu của bạn và tiền của bạn sẽ không bị lãng phí cho những thiết kế không chuyển đổi.

4. Tìm kiếm các công ty có hỗ trợ khách hàng xuất sắc

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng hữu ích sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chưa kể căng thẳng. Hỏi công ty thiết kế xem họ có thể giới thiệu cho bạn một người quản lý chuyên dụng cho dự án của bạn không. Ngoài ra, hãy hỏi về chính sách hỗ trợ sau bán hàng của họ. Điều này sẽ giúp bạn cắt giảm rất nhiều chi phí phát sinh trong tương lai.

5. Tránh xa các đại lý có hoạt động kinh doanh mờ ám

Hãy cẩn thận khi giao dịch với các đại lý cung cấp những thứ như thiết kế logo miễn phí hoặc gói lưu trữ giá rẻ với các trang web được gọi là chuyên nghiệp giá rẻ của họ.

Một công ty tuyên bố cung cấp dịch vụ thiết kế trang web rẻ nhất và quảng bá các ưu đãi miễn phí có thể thiếu các nhà thiết kế và nhà phát triển có kinh nghiệm.

Họ đang cố gắng che đậy sự thiếu chuyên môn của mình bằng cách giữ giá dưới mức trung bình. Các đại lý này có chi phí ban đầu rất phải chăng, nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đây, một trang web tồi sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí trong thời gian dài.

Bản tóm tắt

Nếu bạn đã quyết định thuê một công ty thiết kế website giá rẻ thì đã đến lúc phải suy nghĩ lại. Lựa chọn khôn ngoan hơn là một đại lý lâu đời hiểu rõ về công ty của các bạn, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và có thể giúp bạn trong tương lai.

Một trang web không phải là một thỏa thuận một lần. Bất kỳ trang web thành công nào cũng cần sàng lọc định kỳ khi công ty của các bạn phát triển.

Một công ty thiết kế web giá rẻ có thể khiến bạn tốn ít chi phí hơn lúc đầu, nhưng những trang web được thiết kế kém sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn về sau. Thêm vào tỷ lệ chuyển đổi thấp và sự mất giá của thương hiệu, bạn có thể thấy lý do tại sao cần tránh các dịch vụ thiết kế web giá rẻ.

Làm việc với các cơ quan có uy tín không nhất thiết phải tốn kém. Họ có thể cung cấp cho bạn một ước tính trung thực về tổng chi phí. Nhiều cơ quan có uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng cho các công ty vừa và nhỏ.

Số tiền bạn bỏ ra để thiết kế trang web của công ty là một khoản đầu tư. Và bạn có thể đảm bảo lợi tức tốt cho khoản đầu tư đó bằng cách chọn đúng công ty thiết kế web.

Thiết kế web giá cả phải chăng ở Việt SEO

Giá rẻ của tôi là một công ty thiết kế web ở Việt SEO với đội ngũ phát triển và thiết kế nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi xây dựng các trang web giá cả phải chăng cho các công ty vừa và nhỏ trên khắp Canada. Là một đội, chúng tôi mang đến những phẩm chất rất độc đáo và kỹ năng phi thường, chúng tôi thích đối mặt với thử thách thú vị và ăn mừng thành tích của mình.

Nhà thiết kế web giá rẻ của tôi có mức giá thực sự hợp lý cho các thiết kế và phát triển trang web. Giá của chúng tôi nổi bật và đánh bại nhiều công ty thiết kế trang web khác ở Việt SEO.

Là một trong những nhà thiết kế web giá cả phải chăng nhất ở Việt SEO, chúng tôi tạo các trang web một trang, trang web kinh doanh giá cả phải chăng, trang web đặt làm riêng và trang web Thương mại điện tử với các tính năng và chức năng rất độc đáo.

Chúng tôi hướng dẫn bạn thiết lập tên miền và lưu trữ web cho khách hàng của chúng tôi. Thiết kế của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, cao, sáng tạo và hiện đại sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn.

Chúng tôi có tất cả các tính năng và công nghệ đổi mới cần thiết sẽ làm cho trang web công ty của các bạn hấp dẫn hơn. Nếu bạn thực sự cần tối đa hóa cơ hội tạo khách hàng hoặc khách hàng mới, tại sao không để chúng tôi giúp bạn vượt quá mong đợi với các thiết kế trang web chất lượng tốt, cao nhưng giá cả phải chăng của chúng tôi.

Thiết kế và phát triển web giá rẻ chất lượng tốt, cao của Cơ quan thiết kế web hàng đầu Viet SEO.

Thời gian quay vòng thiết kế web nhanh

Mục tiêu chính của chúng tôi đối với mọi dự án thiết kế web Thương mại điện tử mà chúng tôi xây dựng là bổ sung tính chuyên nghiệp ở mức độ cao nhất ngay từ đầu cho đến cuối cùng. Chúng tôi dự định hoàn thành từng dự án thiết kế web càng nhanh càng tốt.

Chúng tôi sẽ thiết kế trang web kinh doanh đầy đủ chức năng trong vòng 7 ngày theo gói thiết kế web giá cả phải chăng của chúng tôi. Thời gian quay vòng cho gói website thương mại điện tử giá rẻ là 2 tuần. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể hoàn thành một số dự án trong vòng 2 ngày đối với những trường hợp rất đặc biệt.

Rẻ!! Nhưng chúng tôi duy trì chất lượng của các thiết kế trang web

Mỗi trang web mà chúng tôi thiết kế phải vượt qua các nguyên tắc và quy tắc chất lượng nhất định. Khi làm như vậy, chúng tôi cố gắng tối đa hóa chất lượng của các thiết kế trang web giá cả phải chăng của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ thiết kế web hiện đại như HTML5 và CSS3 để đảm bảo chất lượng trang web của công ty. Rất hoan nghênh bạn xem qua danh mục thiết kế web chi phí thấp của chúng tôi để có ý tưởng sơ bộ về công việc của chúng tôi.

Thiết kế web giá cả phải chăng đáp ứng đầy đủ

Responsive Web Design là từ mới nhất mà bạn sẽ bắt gặp những ngày này nếu bạn đang muốn thiết kế trang web của công ty. Do sự gia tăng nhanh chóng của người dùng thiết bị di động, chúng tôi luôn thiết kế các trang web đáp ứng các thiết bị di động.

Dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng

Bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, mục tiêu của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển thiết lập nhận thức về thương hiệu trực tuyến.Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi thuận tiện hơn cho bạn khi thuê và chúng tôi tạo ra các trang web giá rẻ nhưng chuyên nghiệp với giao diện đặc biệt. Không có phí ẩn hoặc thanh toán hàng tháng cho bất kỳ gói thiết kế web giá rẻ nào của chúng tôi. Giá cố định và không có chi phí ẩn hoặc thanh toán hàng tháng.

Thiết kế trang web thương mại điện tử Việt SEO

Gói thiết kế trang web Thương mại điện tử của chúng tôi cung cấp cho bạn một trang web Thương mại điện tử đầy đủ chức năng với mức giá rẻ không tưởng. Chúng tôi sử dụng các cổng thanh toán như PayPal, Sagepay và Worldpay để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên trang web thương mại điện tử của chúng tôi.

Chủ sở hữu có thể dễ dàng quản lý các giải pháp trang web thương mại điện tử này và rất dễ dàng nhận thông tin chi tiết về đơn hàng bằng cách liên kết các trang web Thương mại điện tử với điện thoại di động của bạn. Tất cả những gì bạn cần là gửi các đơn đặt hàng từ khách hàng của bạn.

Thiết Kế Web Doanh Nghiệp Cho Người Việt Nam

Sau khi làm việc với các doanh nhân và doanh nghiệp trên khắp Canada, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế web và xây dựng các giải pháp trang web xuất sắc để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù bạn cần một trang web doanh nghiệp nhỏ hay thiết kế trang web Thương mại điện tử để bán sản phẩm của mình, chúng tôi có các giải pháp trang web hợp lý nhất cho bạn.

Thiết kế trang web thương mại điện tử

Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất

Thiết kế trang web thương mại điện tử là một trong những gói tốt nhất mà chúng tôi cung cấp tại Viet SEO.

Là một nhà xây dựng trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp ở Việt SEO, chúng tôi sẽ chọn nền tảng thương mại điện tử tương thích tốt nhất phụ thuộc vào quy mô công ty của các bạn. Các nhà thiết kế web của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các nền tảng Thương mại điện tử lớn như Magento, Woo-commerce và Shopify.

Phát triển thương mại điện tử

Mỗi trang web Thương mại điện tử giá cả phải chăng của chúng tôi đều được phát triển bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại để thiết kế trang web thương mại điện tử.

Chúng tôi rất vui khi nói rằng chúng tôi sử dụng HTML5, CSS3, PHP, MySQL, Ajax và jQuery. Tất cả các trang web thương mại điện tử của chúng tôi cung cấp các trang không giới hạn để tạo điều kiện cho việc có các sản phẩm không giới hạn. Không có phí hàng tháng hoặc chi phí ẩn cho bất kỳ trang web thương mại điện tử nào của chúng tôi.

Trình tạo trang web thương mại điện tử

Tất cả các trang web Thương mại điện tử của chúng tôi sẽ có các chức năng như cơ sở quản lý đơn hàng, cơ sở bảo trì sản phẩm, cơ sở quản lý khách hàng, phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán và cổng thanh toán.

Là cổng thanh toán mặc định, chúng tôi đề xuất PayPal cho khách hàng của mình vì PayPal có cách tiếp cận rất đơn giản đối với các trang web Thương mại điện tử.

Ngay cả khi bạn đã có doanh nghiệp Thương mại điện tử hoặc bạn đặt mục tiêu bắt đầu bán hàng trực tuyến ngay từ đầu, hãy để Viet SEO phát triển trang web Thương mại điện tử của bạn và vượt quá mong đợi của bạn.

Dịch vụ lưu trữ & bảo mật thương mại điện tử

Chúng tôi sẽ phát triển một trang web Thương mại điện tử hoạt động đầy đủ với giá cả phải chăng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi thực sự khuyên khách hàng của mình nên có tài khoản lưu trữ riêng để lưu trữ trang web thương mại điện tử của họ.

Điều này làm phong phú thêm tính bảo mật của các trang web thương mại điện tử cho chủ doanh nghiệp và khách hàng của mình. Nếu bạn không thể mua tài khoản lưu trữ, chúng tôi có thể giúp bạn mua tài khoản lưu trữ cho trang web của công ty, nhưng sẽ có một khoản phí nhỏ từ năm thứ hai trở đi trên cơ sở hàng năm.

Viet SEO là một môi trường rất thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế trang web đẹp cho công ty của bạn. Họ rất đáng tin cậy và hữu ích với chúng tôi cho đến khi kết thúc thiết kế trang web của chúng tôi.
Xem thêm về: Thiet ke web binh duong
© 2007 - 2023 http://ctythietkeweb.net
- Phone: +84-908-744-256