Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web giá rẻ

Chọn lựa các từ khóa có tính địa phương.

- Nếu bạn chỉ kinh doanh ở một vài tỉnh thành thì điều này rất tốt, bạn nên thêm từ khóa địa phương sau mỗi từ khóa ví dụ như “bán iphone 5 xách tay Hà Nội” hoặc “bán kem dưỡng da tại Sài Gòn”. Các từ khóa sẽ có khả năng lên TOP nhanh và giúp bạn vượt trội các đối thủ khác trên Google
Bước 2: Xây dựng nội dung chất lượng và độc cho các từ khóa


Với mỗi từ khóa bạn định SEO, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị cho từ khóa đó những nội dung chất lượng và độc (quality and unique contents) – Điều mà Google rất thích và bạn rất có thể sẽ lên TOP từ khóa mà không cần đến textlink [Smile]

_ Nội dung cần ít nhất từ 400 – 600 chữ, có phần giới thiệu, nội dung chính và kết thúc rõ ràng

_ Nội dung cần có ít nhất 1 – 2 ảnh liên quan đến từ khóa

_ Nội dung cần phải do bạn khảo sát, nghiên cứu và viết ra, tuyệt đối không sử dụng các bài viết copy lại.
Bước 3: Tối ưu On-Page cho trang đích


Sau khi bạn đã có nội dung chất lượng và độc cho từ khóa của mình, hãy tiến hành xây dựng bài viết đó thành một trang đích và tối ưu cho trang đích Tiêu đề rõ ràng, ngắn gọn và xúc tích, ưu tiên từ khóa lên đầu – Ví dụ “Iphone 5 xách tay – Cần bán Iphone 5 xách tay tại Hà Nội”

Thiết kế web giá rẻ

_ Tối ưu đường dẫn URL, đảm bảo đường dẫn đã được rewrite giúp Google và người dùng dễ nhận biết – Ví dụ:http://domaincuaban/iphone-5/can...ai-Ha-Noi.html

_ Đảm bảo bạn khi bạn view-source trang đích bạn sẽ thấy 2 thẻ <title> và <description>, nếu không có 2 thẻ này, từ khóa của bạn sẽ lên rất chậm

_ Đảm bảo dùng thẻ <h1> cho tiêu đề của bài viết và <strong> cho các từ khóa chính

_ Đảm bảo website được truy cập tốt bởi người dùng và bot của Google, không có chứa các mã độc
Bước 4: Xây dựng hệ thống textlink chất lượng và hợp lý.


a. Chỉ chọn mua các textlink trên các website có nội dung liên quan, không mua trên các site không phù hợp.

Ví dụ site của bạn thuộc lĩnh vực Gia đình thì bạn có thể mua trên các site thuộc các lĩnh vực như: Gia Đình, Phụ Nữ, Đời Sống, Bạn Trẻ, Thời Trang, Mua Sắm, Tin Tức – không mua trên các site thuộc lĩnh vực như Game, Xây dựng, Bất Động Sản.

b. Chọn mua các website có lượng outlink < 25

Các website đã có hơn 25 textlink trỏ đến website khác (outbound links hay còn gọi là link out ) sẽ không mang lại hiệu quả cao cho từ khóa và website của bạn, thậm chí có thể khiến website của bạn bị ảnh hưởng xấu.

c. Chọn mua các website có PR > 0 và domain age > 6 tháng

Bạn nên mua các website có PR từ 1 trở lên và độ tuổi domain tối thiểu 6 tháng. Các website mới và có PR = 0 sẽ không giúp gì được nhiều cho từ khóa của bạn, hãy để các website đó hoạt động thêm và mua vào thời điểm khác.

d. Nên mua tối thiểu từ 3 – 5 textlink cho mỗi từ khóa và duy trì trong 2 tháng

Với mỗi từ khóa bạn nên mua ít nhất từ 3 – 5 textlink và duy trì trong 2 tháng để được Google đánh giá ở mức cao nhất. Tất nhiên càng nhiều textlink thì hiệu quả cho từ khóa sẽ càng cao, nhưng bạn không nên mua quá nhiều textlink một lúc mà nên dàn trải theo thời gian hợp lý.

Bước 5: Tiếp tục xây dựng nội dung và Chờ đợi

Thiết kế web giá rẻ


Nghề thiết kế quảng cáo: Dễ - khó để thành danh?
Thiết kế quảng cáo đơn thuần chỉ là chuyện nhỏ, nhưng để đi xa hơn những bản vẽ và đưa tác phẩm lên tầm cao nghệ thuật là cả một hành trình gian nan. Tâm sự của Nguyễn Tấn Đạt - ngôi sao đang lên trong ngành thiết kế quảng cáo Việt Nam.

Sau khi bạn đã đầy đủ 4 bước trên, hãy tạm quên các từ khóa đó tiếp tục xây dựng website của bạn trở nên thân thiện và hữu ích với người dùng. SEO là không dừng lại, đối thủ của bạn cũng biết những điều trên, vì vậy bạn hãy liên tục cập nhật các bài viết mới chất lượng và độc đáo, quảng bá website của mình tới bạn bè và người thân, khởi tạo Fan Page của bạn trên Facebook, tạo tài khoản Google Plus và hô hào bạn bè +1 cho website của mình. Cùng với tất cả những gì bạn đã làm, từ khóa của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí mà bạn sẽ bất ngờ.

Đa dạng hóa nguồn khách truy cập

Khi SEO thành công, website của bạn sẽ đạt được một lượng truy cập nhất định và ổn định, thậm chí con số lượng truy cập vào website từ Google có thể chiếm tới trên 50% số lượng truy cập vào website. Tuy nhiên, thành quả này không phải là vĩnh viễn bởi thuật toán của Google luôn thay đổi, hoặc giả Google không còn được ưa chuộng trong nay mai... do đó việc đa dạng hóa nguồn khách truy cập là việc rất cần thiết và cần triển khai ngay, chẳng hạn thông qua các mạng xã hội, email marketing, viral marketing...

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là hãy xây dựng một dịch vụ hoàn hảo, mang lại sản phẩm chất lượng... đó mới chính là yếu tố cốt lõi giúp bạn có được lượng khách hàng trung thành và ngày càng trở nên lớn mạnh hơn, ngay cả khi không cần làm SEO.

Chúc các bạn thành công!

Để được tư vấn và hỗ trợ làm SEO web, chạy quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, thành lập từ những buổi đầu khi marketing còn là một ngành khá non trẻ tại Việt Nam và cho tới nay, khi xu hướng này đã trở thành yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào... Trần Lê đã trải qua một quảng đường vừa đủ dài với hàng nghìn khách hàng trên cả nước, trải rộng trên mọi lĩnh vực và trên hết là bề dày kinh nghiệm được đúc rút ngay từ những buổi đầu.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Thiết kế web giá rẻNếu hôm nay website của bạn không nằm trong Top 10 thì dĩ nhiên vị trí đó đang bị chiếm hữu bởi một web đối thủ khác. Thế nên, việc làm SEO ngay lập tức và tìm con đường nhanh nhất để đến với Top 10 Google là rất cần kíp. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

1. SEO tên miền

Tên miền nên chứa từ khóa để việc làm SEO trở nên thuận lợi hơn. Từ khóa chính là từ có liên quan mật thiết với dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh mặt hàng áo thun thì việc đăng ký tên miền có từ khóa “Áo thun” là cần thiết. Bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn.

2. SEO ngay trên Menu của website

Nếu để ý bạn sẽ thấy, hầu hết các web đều có các trang như: trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm/dịch vụ, trang liên hệ... và thay vì đặt tên menu bằng những tên gọi theo chức năng như vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ và sử dụng từ khóa để đặt tên cho các menu này, đó là những từ liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh áo thun thì có thể chia danh mục sản phẩm theo: áo thun nam, áo thun nữ, áo thun đồng phục.... nói chung, tên danh mục cũng nên chứa từ khóa.

Tác dụng của thanh menu là giúp độc giả ấn tượng với nội dung chính của web, khi cần truy cập vào website, họ sẽ tìm thấy và nhớ ngay đến vị trí cần tìm. Ví dụ, khi truy cập vào trang vnExpress, chúng ta thường sẽ di chuyển đến một số danh mục nhất định như: tin trong nước, gia đình, tâm sự... Nhờ đó, các danh mục này sẽ nhanh chóng được Google chú ý và tạo Sitelink . Các Sitelink này có tác dụng SEO cực mạnh, mỗi từ khóa trong bài viết được Index thành Sitelink có thứ hạng rất cao.

3. SEO nội dung bài viết

Bài viết trên website cần phải được cập nhật liên tục, đều đặn và trên hết, phải chất lượng (nội dung có giá trị, thông tin mới, không copy), đặc biệt bài viết nhất định phải có chứa từ khóa, nội dung phải bám chặt vào từ khóa. Tuy nhiên cũng cần lưu ý một điều là, không nên gieo từ khóa một cách vô thưởng vô phạt, từ khóa không được lặp lại quá nhiều vì vừa phản tác dụng, vừa làm người đọc khó chịu.

Trong trường hợp phải copy thì bạn cần để lại backlink đến nguồn gốc và link tới vài liên kết có nội dung liên quan. Như vậy thì khi người đọc click vào link dẫn tới nguồn khác, mặc nhiên thứ hạng của web cũng sẽ được cải thiện vì thể hiện được tính cộng đồng và quan trọng bạn cho Google thấy rằng bạn đặc biệt tuân thủ chính sách về bản quyền.

4. Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video

Khi viết bài, đừng quên chèn thêm hình ảnh, vừa minh họa rõ thêm cho phần text, giúp người đọc hình dung rõ hơn ý nghĩa của bài viết, vừa tạo sự sinh động về mặt hình thức, bố cục, giúp bài viết trở nên hấp dẫn hơn về mặt cảm quan. Quan trọng nhất là, hình ảnh cũng sẽ giúp cho việc SEO web trở nên thuận lợi hơn. Hình ảnh được đặt tên file có


Làm website Việc tối ưu cho website, chia sẻ và quảng bá theo, Tác dụng của thanh menu là giúp độc giả ấn tượng với nội dung chính của web, khi cần truy cập vào website, họ sẽ tìm thấy và nhớ ngay đến vị trí cần
Thiết kế web chuẩn SEO Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website, Trước hết ta cần hiểu thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy
© 2007 - 2021 https://ctythietkeweb.net
- Phone: +84-908-744-256