Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Trong trường hợp phải copy thì bạn cần để

Như vậy thì khi người đọc click vào link dẫn tới nguồn khác, mặc nhiên thứ hạng của web cũng sẽ được cải thiện vì thể hiện được tính cộng đồng và quan trọng bạn cho Google thấy rằng bạn đặc biệt tuân thủ chính sách về bản quyền.

4. Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video

Khi viết bài, đừng quên chèn thêm hình ảnh, vừa minh họa rõ thêm cho phần text, giúp người đọc hình dung rõ hơn ý nghĩa của bài viết, vừa tạo sự sinh động về mặt hình thức, bố cục, giúp bài viết trở nên hấp dẫn hơn về mặt cảm quan. Quan trọng nhất là, hình ảnh cũng sẽ giúp cho việc SEO web trở nên thuận lợi hơn. Hình ảnh được đặt tên file có từ khóa, đi kèm là chú thích ảnh cũng có chứa từ khóa. Ngoài ra, nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong thẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.

Sau khi cho xuất bản bài viết, việc tiếp theo mà bạn cần làm là dành thời gian để chèn các thẻ Alt &Title cho ảnh. Chèn thẻ Title cho Link. Các thẻ Alt và Title giúp tối ưu hóa SEO ảnh.

5. Tạo nhiều Backlink

Có rất nhiều cách để xây dựng backlink, chẳng hạn như: viết comment blog, forum post, submit danh mục v.v… nói về backlink, nếu bạn càng có nhiều backlink trỏ về thì site của bạn sẽ càng có thứ hạng cao.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Khi tạo backlink, hãy luôn tuân thủ 3 nguyên tắc chính, đó là: chất lượng site đặt link, Vị trí đặt link, Tính liên quan bài viết. Ngoài ra, đừng cố gắng spam bằng cách xây dựng những link vô nghĩa vì đây là việc làm tốn công vô ích, thậm chí còn gây phản tác dụng.

Việc tối ưu cho website, chia sẻ và quảng bá theo hướng đúng đắn sẽ giúp website của các bạn có mặt ở những vị trí cao nhất, dễ tìm nhất, nâng cao khả năng tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Khi người dùng tìm kiếm trên Google là khi họ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ . Vì thế họ chính là lượng khách hàng tiềm năng. Thay vì bạn treo pano và xây dựng biển quảng cáo tốn hàng tỷ đồng thì SEO sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng được xem là tiềm năng với chi phí rất thấp.
2-  Làm thế nào để từ khóa lên top và trụ hạng?

VIỆT SEO sẽ nghiên cứu lĩnh vực của các bạn và lên kế hoạch chi tiết để đẩy từ khóa lên top nhanh và bền vững. Các hình thức cơ bản như là :

•  Xây dựng nội dung

•  Chia sẻ thông tin công ty, sản phẩm lên các trang mạng.

•  Tối ưu hóa website để nó thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing….
3 – Tối ưu website thân thiện với thiết bị di động.

Hàng triệu người dùng internet tại Việt Nam đang sử dụng di động để truy cập Internet. Họ tìm kiếm và mua sản phẩm ngay trên điện thoại di động của mình.  Bạn có biết ước tính đến hết năm 2015 tỷ lệ người dùng internet trên di động đạt 60%. Google cũng khuyến cáo chủ doanh nghiệp phải tối ưu website thật tốt để nó có thể thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Như vậy có nghĩa là những website không tối ưu sẽ bị loại ra khỏi vị trí cao.
4 –  Triển khai quảng bá và chia sẻ lên các mạng xã hội, diễn đàn, blog để mọi người biết đến website của bạn nhiều hơn.

Đây là một trong các bước quan trọng mà dịch vụ seo nào cũng cần phải làm. Mạng xã hội phát triển rất nhanh. Con số tài khoản mạng xã hội hiện tại lên đến 30 triệu tài khoản.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Công ty chúng tôi luôn thiết kế những website của mình tối ưu nhất, ưu tiên chuẩn SEO để website của khách hàng thân thiện với các công cụ tìm kiếm về lên top nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ chuẩn SEO, sở hữu trang web có giao diện độc quyền theo ngành nghề, tối ưu code giúp website load nhanh và tích hợp các tính năng thanh toán online đang là nhu cầu chung của xu hướng kinh doanh online. Kết hợp cùng với đó là những chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương thiệu, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhằm mang lại giá trị tốt nhất. Thiết kế website bán hàng hay còn được gọi là trang web thương mại điện tử theo khái niệm được thể hiện ở điều 3

Hình thức phát triển của mạng xã hội chính là sự lan truyền. VIỆT SEO sẽ giúp cho thông tin về sản phẩm của bạn được truyền tải đến người dùng đúng cách. Khi đó chi phí bạn đầu tư vào sẽ chẳng đáng là bao so với những gì bạn nhận lại.

5 – Seo local? Định hướng người dùng theo địa phương.

Người dùng càng ngày họ càng có đôi mắt tinh tường. Từ việc khám phá và đánh giá sản phẩm. Họ biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi mua hàng. Họ sẽ so sánh sản phẩm với nhau, địa điểm bán hàng. Những từ khóa có lượt tìm kiếm lớn thường là những khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ thôi. Còn khi mua hàng thực sự họ sẽ tìm kiếm với từ khóa khác hơn. Ví dụ : Một người đang có ý định mua chiếc áo sơ mi chẳng hạn, họ sẽ search “ áo sơ mi”. Nhưng khi tìm và thấy mẫu áo ưng ý họ sẽ lại ghi nhớ tên và tìm kiếm mẫu đó nhưng ở gần họ hơn như “ áo sơ mi lacoste tại Hà Nội” . Chính lượng khách hàng này mới tạo ra sự chuyển đổi mục tiêu cao, tỷ lệ mua hàng ở những trang web có thứ hạng cao với từ khóa này lên đến 80%. Nghe có vẻ rắc rối nhưng bạn đừng lo dịch vụ seo VIỆT SEO có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết giúp bạn.

Sau khi bạn đã làm đầy đủ 4 bước trên, hãy tạm quên các từ khóa đó tiếp tục xây dựng website của bạn trở nên thân thiện và hữu ích với người dùng. SEO là không dừng lại, đối thủ của bạn cũng biết những điều trên, vì vậy bạn hãy liên tục cập nhật các bài viết mới chất lượng và độc đáo, quảng bá website của mình tới bạn bè và người thân, khởi tạo Fan Page của bạn trên Facebook, tạo tài khoản Google Plus và hô hào bạn bè +1 cho website của mình. Cùng với tất cả những gì bạn đã làm, từ khóa của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí mà bạn sẽ bất ngờ.

Đa dạng hóa nguồn khách truy cập

Khi SEO thành công, website của bạn sẽ đạt được một lượng truy cập nhất định và ổn định, thậm chí con số lượng truy cập vào website từ Google có thể chiếm tới trên 50% số lượng truy cập vào website. Tuy nhiên, thành quả này không là vĩnh viễn bởi thuật toán của Google luôn thay đổi, hoặc giả Google không còn được ưa chuộng trong nay mai... do đó việc đa dạng hóa nguồn khách truy cập là việc rất cần thiết và cần triển khai ngay, chẳng hạn thông qua các mạng xã hội, email marketing, viral marketing...

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là hãy xây dựng một dịch vụ hoàn hảo, mang lại sản phẩm chất lượng... đó mới chính là yếu tố cốt lõi giúp bạn có được lượng khách hàng trung thành và ngày càng trở nên lớn mạnh hơn, ngay cả khi không cần làm SEO.

Chúc các bạn thành công!

Để được tư vấn và hỗ trợ làm SEO web, chạy quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, thành lập từ những buổi đầu khi marketing còn là một ngành khá non trẻ tại Việt Nam và cho tới nay, khi xu hướng này đã trở thành yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào... Trần Lê đã trải qua một quảng đường vừa đủ dài với hàng nghìn khách hàng trên cả nước, trải rộng trên mọi lĩnh vực và trên hết là bề dày kinh nghiệm được đúc rút ngay từ những buổi đầu.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Nếu hôm nay website của bạn không nằm trong Top 10 thì dĩ nhiên vị trí đó đang bị chiếm hữu bởi một web đối thủ khác. Thế nên, việc làm SEO ngay lập tức và tìm con đường nhanh nhất để đến với Top 10 Google là rất cần kíp. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

1. SEO tên miền

Tên miền nên chứa từ khóa để việc làm SEO trở nên thuận lợi hơn. Từ khóa chính là từ có liên quan mật thiết với dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh mặt hàng áo thun thì việc đăng ký tên miền có từ khóa “Áo thun” là cần thiết. Bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn.

2. SEO ngay trên Menu của website

Nếu để ý bạn sẽ thấy, hầu hết các web đều có các trang như: trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm/dịch vụ, trang liên hệ... và thay vì đặt tên menu bằng những tên gọi theo chức năng như vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ và sử dụng từ khóa để đặt tên cho các menu này, đó là những từ liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh áo thun thì có thể chia danh mục sản phẩm theo: áo thun nam, áo thun nữ, áo thun đồng phục.... nói chung, tên danh mục cũng nên chứa từ khóa.

Tác dụng của thanh menu là giúp độc giả ấn tượng với nội dung chính của web, khi cần truy cập vào website, họ sẽ tìm thấy và nhớ ngay đến vị trí cần tìm. Ví dụ, khi truy cập vào trang vnExpress, chúng ta thường sẽ di chuyển đến một số danh mục nhất định như: tin trong nước, gia đình, tâm sự... Nhờ đó, các danh mục này sẽ nhanh chóng được Google chú ý và tạo Sitelink . Các Sitelink này có tác dụng SEO cực mạnh, mỗi từ khóa trong bài viết


Thiết kế website bán hàng giá rẻ, Thiết kế web bán hàng, Bạn nên dùng công cụ Host free có sẵn Fantastico, nó sẽ giúp bạn cài Joomla, WordPress, Forum, Blog hay CMS cho trình quản lý website bán hàng của bạn trong nháy
© 2007 - 2021 https://ctythietkeweb.net
- Phone: +84-908-744-256